JONNY ENGLISH

Jonny English cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài với phương pháp học CEF độc quyền mang lại hiệu quả cao tức thì.

Chúng tôi đã kết nối hơn 5000 học viên bao gồm trẻ em và người lớn cùng 500+ giáo viên, giúp hàng ngàn học viên tự tin giao tiếp và thành công trong cuộc sống.

Jonny English không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ của tất cả mọi người bằng những phương thức đơn giản, dễ dàng và dễ tiếp cận nhất.

JONNY ENGLISH  ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 
5000+

Học viên đăng ký

 
500+

Giáo viên chất lượng

 
96%

Tự tin giao tiếp

 
98%

Hài lòng

 

CAM KẾT CỦA JONNY ENGLISH

01

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp và tiến bộ vượt bậc sau khóa học.

02

CAM KẾT DỊCH VỤ

Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.

03

CAM KẾT GIÁO VIÊN

Cam kết giáo viên là người có tâm huyết, trách nhiệm và trình độ chuẩn quốc tế.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI JONNY ENGLISH

Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài qua ứng dụng Skype

Tiếng Anh trẻ em

Khóa học giao tiếp dành cho các bé từ 6 – 15 tuổi trang bị kiến thức giúp các con phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin và đạt điểm cao trong các kì thi.

Xem chi tiết

Tiếng Anh người lớn

Khóa học giao tiếp dành cho người lớn, giúp học viên tự tin giao tiếp phục vụ nhu cầu học tập, công việc, du lịch hoặc định cư ở nước ngoài.

Xem chi tiết

Khóa học theo yêu cầu

Khóa học tiếng Anh được thiết kế lộ trình học, kế hoạch học tập và  giáo trình học riêng tùy biến theo mục đích và mục tiêu của người học.

Xem chi tiết

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Mình đánh giá rất cao giáo viên về khả năng truyền đạt, phương pháp dạy của cô thực sự đã khiến cho bạn nhà mình rất thích học tiếng Anh luôn, hiện tại con đã tự tin giao tiếp hơn rất nhiều, chúc trung tâm Jonny English thành công!

Chị Nhung / 29 tuổi

Đăng Khôi nhà mình năm nay học lớp 11, mình đã đăng ký cho con 1 khóa học của Jonny English vì muốn con có môi trường để giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Khả năng giao tiếp của con tiến bộ vượt bậc, cảm ơn JE rất nhiều!

Chị Phương / 31 tuổi

Cảm ơn các thầy cô ở Jonny English đã giúp Đức Trung nhà mình cải thiện khả năng tiếng Anh hơn rất nhiều, con tự tin giao tiếp mà điểm môn tiếng Anh ở trường cũng cao hơn hẳn. Gặp người nước ngoài là nói chuyện được liền.

Chị Mến / 30 tuổi

“Nhờ đồng nghiệp giới thiệu mà mình mới biết. Tuyệt vời, thầy John dạy mình có phương pháp dạy rất thú vị, tạo hứng thú cũng như tạo cơ hội, động viên cho mình được nói nhiều, sai đâu chỉnh đấy. Vote Jonny English 5 sao luôn!”

Sơn Nguyễn / 28 tuổi

“Điều tuyệt vời nhất sau khi học tại Jonny English đối với mình là từ một đứa thấy người nước ngoài là chạy mất tích, mình đã có thể bắn như gió với Tây được rồi. Đúng là học mà không hành thì còn lâu mới có thể nói được.”

Trâm Nguyễn / 24 tuổi

“Học ở đây rất thích vì được mọi người hỗ trợ nhiệt tình. Các bạn tư vấn viên và giáo viên đều rất tận tình và quan tâm đến hiệu quả học tập của học viên. Mình nghĩ đó là mô hình và xu hướng học mới, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.”

Lan Phương / 31 tuổi

                                       ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ ngay!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí

Cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi học bổng lên tới 5.000.000 đồng

    Vui lòng để lại thông tin chính xác

    Jonny English sẽ gọi điện ngay cho bạn trong vòng 24h