PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ JONNY ENGLISH

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH

Chị Loan – Bắc Giang

“Nhà mình cả 2 bố mẹ đều bận rộn, không có nhiều thời gian đứa đón cháu học ở trung tâm, biết đến Jonny English là nhờ bạn mình giới thiệu, phương pháp học này vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà thằng bé nhà mình nó cũng rất thích nữa. Học một thời gian mình thấy con đã phát âm chuẩn hơn, gặp người nước ngoài là mạnh dạn nói chuyện không ngần ngại luôn.”

Chị Thúy – TP Vinh

“Con gái mình đã học ở Jonny English cũng gần được 2 khóa rồi, cái cải thiện mà thấy rõ ràng nhất là kĩ năng giao tiếp của con đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cứ đến giờ học là 2 cô trò trao đổi rất cởi mở với nhau tự nhiên như là những người bạn, bé nói và nghe cũng tốt hơn rất nhiều và việc học trên Skype thì mình có thể xem lại được buổi học của con, con cũng có thể ôn lại bài sau buổi học nữa, điều này khác với việc học ở trung tâm, mình cứ đưa con đến học rồi đưa về, không biết là con đã học được gì nữa.”

Chị Hạnh – Thái Bình

“Mạnh Đức nhà mình năm nay học lớp 8, mình đã đăng ký cho con 1 khóa học của Jonny English vì muốn con có môi trường để giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Thầy John và con học rất vui vẻ, cứ đến buổi học là nó thích thú lắm, bài tập về nhà cũng tự giác làm đầy đủ, mẹ không cần phải nhắc. Thấy hai thầy trò nói tiếng Anh ríu rít, mừng lắm. Lúc đầu còn lắn tăn nên mới đăng ký 1 khóa, mình sẽ đăng ký tiếp để Mạnh Đức tiếp tục học bên Jonny”.

Chị Nhung – Hà Nội

“Chào các bạn, bé nhà mình được 10 tuổi, trước đây việc học tiếng Anh trên trường, hay khi mình cho bạn đi chơi mà gặp người nước ngoài là bạn ấy sợ lắm, cứ rụt rè không dám nói lời nào luôn. Từ khi mình được chị bạn giới thiệu cho chương trình học online 1 kèm 1 ở Jonny English thì mình cho con theo học ở đây cũng đã gần được 1 năm rồi. Mình đánh giá rất cao giáo viên về khả năng truyền đạt, phương pháp dạy của cô thực sự đã khiến cho bạn nhà mình rất thích học tiếng Anh luôn, hiện tại con đã tự tin giao tiếp hơn rất nhiều.”