CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi nên học khóa học 30 phút hay 45 phút?

Điều này tùy thuộc vào thời gian, mục tiêu học tập và trình độ của bạn. Nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian và mong muốn tiến bộ nhanh thì nên chọn lớp 45 phút. Nếu bạn quá bận rộn, khả năng tiếng Anh của bạn không quá kém, lớp 30 phút sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

2. Một tuần tôi được đăng ký bao nhiêu buổi học?

Bạn được linh hoạt đăng ký số buổi học trên tuần phù hợp với thời gian và mong muốn của bạn, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và tiến độ của lớp học, JE yêu cầu bạn phải đăng ký ít nhất 3 buổi/ tuần.

4. Chi phí cho 1 buổi học là bao nhiêu? Thanh toán như thế nào?

Học phí tùy thuộc vào gói học phí bạn chọn, chọn gói học dài học phí sẽ rẻ hơn gói ngắn. Hiện nay Jonny English nhận thanh toán học phí qua hình thức chuyển khoản.

3. Tôi có được học bù nếu tôi có việc bận phải nghỉ học?

Trong trường hợp nếu bạn có việc bận, không thể tham gia lớp học, vui lòng thông báo trước buổi học 2 tiếng cho JE qua Skype/ Hotline/ Zalo trong khung giờ từ 9h – 19h, chúng tôi sẽ xếp lớp học bù cho bạn. Thông báo sau 2 tiếng, hoặc ngoài khung giờ trên, buổi học vẫn sẽ bị tính phí.

5. Tôi có phải đóng thêm khoản chi phí gì nữa không ngoài học phí gói?

Không. Ngoài học phí, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Giáo viên sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ tài liệu trong quá trình học.

6. Jonny English có chính sách hoàn học phí không?

Hiện tại Jonny English không có chính sách hoàn trả học phí, nhưng vì lý do bất đắc dĩ bạn không thể tiếp tục học tiêp thì bạn có thể bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học. Thời gian bảo lưu tối đa là 2 tháng.

7. Tôi sẽ phải học ở đâu và qua đâu?

Bạn có thể học ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần có kết nối mạng Internet và phần mềm Skype trên điện thoại, tablet, laptop, desktop,… là bạn có thể bắt đầu lớp học.

8. Tôi không thể giao tiếp, liệu có tham gia khóa học được không?

Hoàn toàn có thể. Giáo viên tại JE với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ có phương pháp học phù hợp, giúp bạn dần thích nghi với việc giao tiếp. Rất nhiều người đã lo lắng như bạn, nhưng sau một vài buổi học đầu, họ đã không còn suy nghĩ đó nữa, tự tin giao tiếp với giáo viên và hào hứng mỗi khi tới giờ học.

9. Giáo viên Philipine có tốt không?

Giáo viên tại Jonny English đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh, có đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên của JE.

10. Tôi có thể đổi giáo viên nếu không thấy phù hợp nữa không?

Bạn hoàn toàn có thể đổi giáo viên 2 lần/1 khóa. Vui lòng cho chúng tôi biết lý do vì sao bạn muốn đổi để JonnyEnglish có thể khắc phục và nâng cấp chất lượng giáo viên hơn nữa.

Ba mẹ có thêm câu hỏi khác?
Hãy đặt câu hỏi ngay tại đây để Jonny English giải đáp ngay!

  THƯ VIỆN CHO CON

  3-6 tuổi

  Bảng chữ cái tiếng Anh cho bé

  Xem thêm
  3-6 tuổi

  Bảng chữ cái tiếng Anh cho bé

  Xem thêm
  3-6 tuổi

  Bảng chữ cái tiếng Anh cho bé

  Xem thêm